“พีเอ็นเอ็น แค็ปปิตอล” ชวนนักลงทุนไทยบุกตลาดอสังหาฯ เมืองผู้ดี

พีเอ็นเอ็น แค็ปปิตอลชวนนักลงทุนไทยบุกตลาดอสังหาฯ เมืองผู้ดี
เปิดตัวโครงการ “Elizabeth Tower & Victoria Residence” คอนโด luxury
ใจกลางเมืองใหม่ของ Manchester รวมมูลค่ากว่า 10,000 ล้านบาท

พีเอ็นเอ็น แค็ปปิตอลที่ปรึกษาแนะนำการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ทั้งใน และต่างประเทศ ชวนนักลงทุนไทยบุกตลาดเมืองผู้ดีอังกฤษ ลุย 4 อาคารในโครงการ “Elizabeth Tower & Victoria Residence” Luxury คอนโดใจกลางเมืองใหม่ของ Manchester กว่า 2,000 ยูนิต รวมมูลค่ากว่า 10,000 ล้านบาท จำหน่ายทั้งแบบขายแยกเป็นห้อง และขายแบบทั้งโครงการ คาดคืนทุน ประมาณ 22.8% ภายใน 5 ปี และมีผลตอบแทนการเช่าต่อปีประมาณ 7% ผลกำไรเติบโตกว่า 20 % พร้อมผนึกธนาคารธนชาติ และสำนักกฎหมาย เพื่อให้คำปรึกษา และช่วยดำเนินการอย่างครบวงจร เพื่อการลงทุนที่คุ้มค่า และอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าทุกด้าน พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษรับส่วนลดสูงสุด 4 แสนบาท ถ้าจองในงานวันเสาร์ที่ 3 พฤศจิกายน 2561 เวลา 12.00 – 15.30 . The Cove ชั้น G โรงแรม เชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท สอบถามเพิ่มเติม โทร 02-643-0744

ดร.เสาวรัตน์ บรรยงพัฒนะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท พีเอ็นเอ็น แค็ปปิตอล จำกัด เปิดเผยว่า บริษัท พี เอ็น เอ็น แค็ปปิตอล จำกัด เป็นบริษัทให้คำปรึกษาด้านการ ซื้อขาย ควบรวมธุรกิจ โดยมีผู้เชี่ยวชาญและชำนาญในสาขานี้มามากกว่า 10 ปี พร้อมให้คำปรึกษาแนะนำการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ทั้งใน และต่างประเทศ และในปีนี้ทาง PNN ทำโครงการนำร่องคือ Elizabeth Tower และ Victoria Residence เมืองแมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษ เนื่องจากมีการขยายตัวของธุรกิจขนาดใหญ่ อาทิ ธุรกิจด้านเทคโนโลยี ธุรกิจค้าปลีกขนาดใหญ่ และบริษัท Start up จำนวนมาก รวมมูลค่าประมาณ 10,000 ล้านบาท หรือ 2,000 ยูนิต ขายโครงการทั้งแบบ retail เป็น unit สำหรับนักลงทุนรายย่อย และขายทั้งชั้น หรือทั้งตึกสำหรับนักลงทุนรายใหญ่ เรามีบุคคลากรที่ประจำอยู่ในอังกฤษ ซึ่งจะทำให้นักลงทุนสามารถมั่นใจได้ว่า โครงการที่นำเข้ามาบริหารเป็นโครงการที่ได้รับการคัดสรรมาแล้วเป็นอย่างดี

จุดเด่นของโครง Elizabeth Tower และ Victoria Residence เมืองแมนเชสเตอร์ เป็นคอนโดระดับ Luxury ใจกลางเมืองใหม่ของ Manchester จาก developer อันดับ 1 คือจุดเด่น ขับรถ 5 นาที ถึงสนามฟุตบอล และ 5 นาที ถึงมหาวิทยาลัย และอยู่ใกล้ shopping center 10 แห่ง และย่านธุรกิจ

การลงทุนในอังกฤษ ปัจจุบันมีคนสนใจจำนวนมาก และมีหลายบริษัทฯ ที่ให้บริการด้านนี้ แต่ PNN เราไม่ได้มองแค่การเป็นตัวกลางในการซื้ออสังหาฯ แต่เราเปรียบเสมือนทุก Solution เพื่อนักลงทุน นอกจาก 2 โครงการที่น่าสนใจในอังกฤษแล้ว เรายังได้ร่วมกับ ธนาคารธนชาติ และสำนักกฎหมาย เพื่อให้คำปรึกษา และช่วยดำเนินการอย่างครบวงจร เพื่อการลงทุนที่คุ้มค่า และอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าทุกด้านอีกด้วย

ดร.เสาวรัตน์ กล่าวต่อไปว่า เมืองที่มีอัตราการเติบโตด้านที่อยู่อาศัยในอังกฤษมีหลายเมือง แต่ที่น่าสนใจที่สุด ณ ขณะนี้ คือ แมนเชสเตอร์ เนื่องจากมีการขยายตัวของธุรกิจขนาดใหญ่เข้าสู่เมืองแมนเชสเตอร์ อาทิ ธุรกิจด้านเทคโนโลยี ธุรกิจค้าปลีกขนาดใหญ่ (big 4) และบริษัท Start up จำนวนมาก ทำให้มีจำนวนของพนักงานที่มีฐานรายได้ที่สูงในเมืองนี้เพิ่มขึ้น และความต้องการที่อยู่อาศัยก็เพิ่มขึ้นตามปัจจัยดังกล่าว

ทางด้าน นางสาวสราริน ชาลีวรรณ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดบริษัท พีเอ็นเอ็น แค็ปปิตอล จำกัด กล่าวว่า PNN มองเห็นโอกาสและศักยภาพของนักลงทุนในไทย ที่ปัจจุบันให้ความสนใจลงทุนในต่างประเทศมากขึ้น พร้อมกับเราเองมีบุคคลากรที่ประจำอยู่ในอังกฤษ ซึ่งจะทำให้นักลงทุนสามารถมั่นใจได้ว่า ทุกโครงการที่นำเข้ามาบริหารนั้น เป็นโครงการที่ได้รับการคัดสรรมาแล้วเป็นอย่างดี โดยในปีนี้บริษัทตั้งเป้าว่าจะสามารถขยายโอกาสให้กับนักลงทุนไทยได้ถึง 7-15 % ทั้งนี้เรานำเสนอขายโครงการทั้งในแบบ retail เป็น unit สำหรับนักลงทุนรายย่อย และขายทั้งชั้น หรือทั้งตึกสำหรับนักลงทุนรายใหญ่ ซึ่งเป็นกลุ่มลูกค้าหลักของเรา

จากประสบการณ์การลงทุนอสังหาริมทรัพย์ในอังกฤษมีความปลอดภัยสูงมากและเป็นตลาดที่พัฒนาเต็มที่แล้ว ดังนั้น เครื่องมือ กลไก และกฏหมายต่างๆที่เกี่ยวข้องได้ถูกพัฒนาให้ตอบรับความต้องการและมีความปลอดภัยแก่นักลงทุนสูง เช่น การซื้อขายต้องกระทำผ่านทนายทั้งสองฝ่าย, การประกันภัยต่างๆ รวมไปถึงเอเจนซี่ที่ช่วยบริหารการปล่อยเช่า ดังนั้นการที่นักลงทุนมีที่ปรึกษาที่ชำนาญการจะช่วยให้การลงทุนในต่างประเทศเป็นไปได้ง่ายและปลอดภัย

“PNN จะโฟกัสโครงการจากเมืองที่ให้ผลตอบแทนสูง อย่างครั้งนี้เมืองแมนเชสเตอร์ ซึ่งคนไทยรู้จักดีและเป็นเมืองที่กำลังอยู่ในช่วงขยายเมืองใหม่ มีโครงการใหญ่ของรัฐหลายโครงการที่จะนำมาซึ่งเศรษฐกิจ นักลงทุนและแรงงาน เช่น การขยายสนามบินนานาชาติ การสร้างรถไฟความเร็วสูงเชื่อมเข้าลอนดอน จึงเป็นโอกาสดีของนักลงทุนที่จะลงทุนในขณะนี้ และเพื่อตอบสนองทั้งตลาดการปล่อยเช่าและเก็งกำไรจากราคาตลาดที่มีแนวโน้มสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว ปีหน้าคาดว่าจะมีโครงการจากอังกฤษเข้าไปประมาณ 4 โครงการ คือไตรมาสละ 1 โครงการ รวมมูลค่าประมาณ 40,000 ล้านบาท และอาจมีโครงการจากประเทศในยุโรปเข้าไปเสริมด้วย โดย PNN จะเลือกเฉพาะโครงการจากเมืองที่มีอัตราการเติบโตสูงทั้งธุรกิจและการศึกษาเข้ามานำเสนอแก่นักลงทุนเป็นหลัก

นางสาวสราริน กล่าวอีกว่า นอกจากนี้ PNN ยังได้เปิดประสบการณ์ ฟังจากผู้รู้จริงก่อนใครที่งาน “Elizabeth Tower New Launch” พบกับ รองศาสตราจารย์มานพ พงศทัต กูรูอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของไทย และผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนระดับนานาชาติ พร้อมคำแนะนำด้านเงินทุนจากธนาคารธนชาติ ในวันเสาร์ที่ 3 พฤศจิกายน 2561 เวลา 12.00 – 15.30 . The Cove ชั้น G โรงแรม เชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท พิเศษ ฟรี 10 ที่นั่งสุดท้าย! และถ้าจองในงานรับส่วนลดสูงสุด 4 แสนบาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02-643-0744 Line: @pnncapital Inbox :facebook.com/pnncapital