พี เอ็น เอ็น แค็ปปิตอลบุกตลาดเมืองผู้ดีอังกฤษดึงนักลงทุนไทย

พีเอ็นเอ็น แค็ปปิตอลที่ปรึกษาแนะนำการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ชวนนักลงทุนไทย บุกตลาดเมืองผู้ดีประเทศอังกฤษ ในเมืองแมนเชสเตอร์ และลอนดอน เปิดตัว 5 โครงการใหญ่ คือ ELIZABETH TOWER MANCHESTER, VITA CARDIFF, NO.7 BLACKPOOL, MOSELEY GARDENS, BOLTON STUDIO LONDON รวมมูลค่ากว่า 12,000 ล้านบาท ผลตอบแทนสูงสุด 10% ต่อปี รับประกันซื้อคืนในปีที่ 5

 

เพื่อการลงทุนที่คุ้มค่า พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษ รับส่วนลดสูงสุด 400,000บาท ลงทะเบียนรับสิทธิ์ในงานวันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน 2562 เวลา 13.-30 . – 15.30 . ณ ห้อง The Cove โรงแรมเชอราตัน  แกรนด์ สุขุมวิท สอบถามเพิ่มเติม โทร 02-643-0744

 

นางสาวดาว ไวรักษ์สัตว์ ผู้อำนวยการประจำสหราชอาณาจักร บริษัท พี เอ็น เอ็น แค็ปปิตอล จำกัด หรือ PNN เปิดเผยว่า PNN ก่อตั้งมาด้วยจุดประสงค์เพื่อเป็นที่ปรึกษาทางการเงิน การลงทุน และให้คำแนะนำเกี่ยวกับแหล่งเงินทุนทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ นอกจากนี้ PNN ยังให้บริการคำแนะนำและช่วยวางโครงสร้างการควบรวมกิจการ รวมไปถึงการให้บริการด้านการวางแผนทางบัญชีและภาษีเพื่อช่วยเพิ่มศักยภาพ และความสามารถในการแข่งขันธุรกิจ

ในส่วนของ Property Business ซึ่งเป็น Department ใหม่ จุดแข็งของ PNN คือมีบุคคลากรประจำการ ณ ประเทศอังกฤษ ช่วยเลือกสรรโครงการ อำนวยความสะดวกให้แก่นักลงทุนในทุกด้านให้การซื้อขายเป็นไปอย่างเรียบร้อย รวมถึงติดต่อประสานงานโดยตรงกับ Developer  ดังนั้น ราคาของทุกโครงการที่ PNN นำเสนอขาย  จึงไม่ได้ผ่าน Regional office

 

ในปี 2019 นี้ PNN เปิดตัวโครงการใน 4 ลักษณะ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการและนำเสนอทางเลือกให้แก่นักลงทุนได้อย่างทั่วถึง มีทั้งหุ้นกู้ อพาร์ตเม้นต์  ที่พักนักศึกษา  และโรงแรม  ราคาเริ่มต้นโครงการตั้งแต่ 2 ล้านบาท ไปจนถึง 100 ล้านบาท 

 

โครงการที่ PNN นำเสนอเป็นโครงการที่อยู่ในเมืองที่กำลังเติบโตและมีความก้าวหน้าทางเศรษฐกิจ  ถือเป็น Hot Spot ของ UK ในปีนี้ ผลตอบแทนการลงทุนอยู่ในระดับที่น่าสนใจ คือ 6.5%-10% ต่อปี  ได้แก่  โครงการ Elizabeth Tower  คอนโดหรู 52 ชั้น ตั้งอยู่ในเมืองแมนเชสเตอร์โครงการ Vita Cardiff ที่พักนักศึกษาที่ถือได้ว่ามีอัตราการจองล่วงหน้าเป็นอันดับต้นๆของอังกฤษโครงการ Moseley Garden คอนโดหรูกลางใจเมืองเบอร์มิงแฮม ที่กำลังได้รับการพัฒนาให้เป็นศูนย์กลางทางการเงินโครงการ No7. by La Tour โรงแรมติดชายหาด ในเมือง Black Pool เมืองตากอากาศตอนกลางถึงตอนเหนือของอังกฤษ และโครงการ Bolton Studio, Kensington Chelsea, London อพาร์ตเม้นต์ตกแต่งเสร็จพร้อมเข้าอยู่ ใน Residential Zone เป็นสถานที่น่าอยู่ในลำดับต้น ๆ ของลอนดอน

 

นางสาวดาว กล่าวว่า ทั้ง 5 โครงการที่ PNN คัดสรรมา ถือเป็น Highlight ของแต่ละประเภทการลงทุน  ซึ่งมีผลตอบแทนสูงสุด 10% สุทธิต่อปี พร้อมมีการรับประกันซื้อคืนในปีที่ 5 และในช่วงนี้ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่คุ้มค่าแก่ลงทุน เหตุผลหลักคือ ค่าเงินปอนด์ที่อ่อนตัวลงอย่างมากในรอบ 10 ปีที่ผ่านมา  ประกอบกับประเทศอังกฤษมีตลาดอสังหาฯที่ค่อนข้างอยู่ตัวและเปิดกว้างสำหรับนักลงทุนต่างประเทศ มีกฎหมายและกระบวนการซื้อขายที่ชัดเจนและต่างชาติสามารถถือครองอสังหาริมทรัพย์ได้ 100%

 

PNN มองเห็นถึงความเติบโตทางเศรษฐกิจของเมืองรอง โครงการที่ PNN นำเสนอจะตั้งอยู่ในเมืองที่มีความเติบโตทางเศรษฐกิจของเมืองอย่างรวดเร็วและต่อเนื่องถือเป็นอันดับต้นๆของอังกฤษในปีนี้ เป็นเมืองที่ได้รับงบการพัฒนาโครงการรัฐที่จะมีผลให้เกิดการจ้างงานซึ่งจะทำให้การปล่อยเช่าเป็นไปได้ง่าย มีอัตราผลตอบแทนสูง ซึ่งจะส่งผลถึง Capital gain ของอสังหาฯ ในเมืองนั้นๆ

 

นางสาวดาว กล่าวต่อไปอีกว่า PNN จะจัดสัมมนา “The UK Property” Investment Seminar 2019 หัวข้อลงทุนต่างประเทศให้ผลตอบแทนไม่ต่างจากการลงทุนในไทยจริงหรือ?” และลงทุนเมืองอะไร และควรลงทุนแบบไหน ถึงได้ผลตอบแทนคุ้มค่ามากที่สุดพร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับเอเจนซี่และนักลงทุน งานจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน 2562 ช่วงเช้า รอบเอเจนซี่ เวลา 10.30 -12.30 . และช่วงบ่าย รอบสำหรับนักลงทุน เวลา 13.30 . – 15.15 . ณ ห้อง The Cove ชั้น G โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท สอบถามเพิ่มเติม โทร 02-643-0744 หรือ Line: @pnncapital Inbox :facebook.com/pnncapital

 

บทสรุปสั้นๆ ทำไมต้องลงทุนในประเทศอังกฤษ

  1. ตลาดอสังหาริมทรัพย์ของประเทศอังกฤษถือว่าเป็นตลาดที่อยู่ตัวแล้ว มีการเปลี่ยนมือของอสังหาอย่างต่อเนื่องและมีการเติบโตขึ้นตลอดเวลา
  2. กฎหมายของประเทศอังกฤษเปิดโอกาสให้ต่างชาติถือครองอสังหาริมทรัพย์ได้อย่างถูกต้อง 100% และมีกระบวนการจัดการที่โปร่งใส
  3. ในการลงทุนซื้อเพื่อปล่อยเช่าถือว่ายังมีโอกาสให้นักลงทุนได้ทำรายได้และเก็งกำไรได้อีกมาก เนื่องจากตลาดโดยรวมยังมีความต้องการของอสังหาริมทรัพย์สูงกว่าจำนวน Supply ที่มีอยู่
  4. เป็นการกระจายและบริหาร Port ของนักลงทุนที่วันนี้โอกาสในการลงทุน globally เป็นไปได้ไม่ยาก