ทำไม? อสังหาริมทรัพย์ที่ UK ถึงน่าลงทุน

ปัจจุบันนี้ อังกฤษ กลาจยเป็นมหานครที่เป็นจุดหมายของนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจ อย่างเช่นเมืองหลวง กรุงลอนดอน นอกจากนี้ในปัจจุบันอสังหาริมทรัพย์ใน ประเทศ อังกฤษยังมีอัตราการเติบโตของอสังหาริมทรัพย์อยู่ที่ 6-10% ซึ่งสูงกว่าประเทศอื่นๆ ในโลก เรามาดูกันว่าเป็นเพราะอะไรบ้าง

why uk1

ประเทศอังกฤษ มีกระบวนการสร้างและตรวจสอบคุณภาพที่เข้มงวดเพื่อให้ได้อสังหาฯที่มาตราฐานดีที่สุด  ทำให้อสังหาฯใน UK เป็นสินทรัพย์ที่มีประสิทธิภาพดีที่สุด จากทั่วโลกในช่วง 20 ปีที่ผ่านมา

why uk2

อสังหาฯใน UK มีการทำEIA เพื่อไม่ให้โครงการส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมในประเทศ ทำให้อสังหาริมทรัพย์ภายในประเทศไม่ล้นตลาด ทำให้ Demand มีมากกว่าความต้องการขาย ทำให้มั่นใจถึงผลตอบแทนสำหรับการปล่อยเช่าได้แทบจะ 100%

why uk3

เนื่องจากที่ UK ต้องการดึงกลุ่มนักลงทุนนอกประเทศไปลงทุนทำให้สหราชอาณาจักร มีการออกระบบกฎหมาย ที่เอื้ออำนวยสำหรับนักลงทุนที่จะเข้าไปครอบครองได้นานถึง 999 ปี

why uk4

อังกฤษ คือ ประเทศที่คนไทยนิยมส่งลูกหลานไปศึกษาต่อเป็นอันดับต้นๆ ทำให้อสังหาริมทรัพย์ในประเทศอังกฤษ เป็นที่นิยมเลือกซื้อเพื่อสำหรับให้บุตรหลานไว้อาศัยในช่วงศึกษาเล่าเรียน นอกจากนี้ยังปล่อยเช่าได้ง่ายอีกด้วย

ต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการลงทุนในประเทศอังกฤษ ได้ที่

Tel: 063 614 5051 หรือ 02 643 0744-5
Line: @pnncapital
Email: center@pnncapital.com
หรือ wairaksat.d.uk@pnncapital.com