ทำไม? Manchester เมืองนี้อสังหาฯน่าซื้อ

ถ้าใครอยากลงทุนในอสังหาฯเพื่อซื้อหรือเพื่อให้เช่าใน Manchester เรื่องนี้ต้องรู้ค่ะ?

Manchester เป็นเมืองที่มีสถิติที่น่าประทับใจมากมาย เป็นเมืองอุตสาหกรรมแห่งแรกของโลก เป็นที่ตั้งของห้องสมุดสาธารณะแห่งแรกและเป็นแหล่งกำเนิดของคอมพิวเตอร์เครื่องแรก มีสถานีรถไฟที่เก่าแก่ที่สุดในโลกและมีลีกฟุตบอลอาชีพที่เก่าแก่ที่สุด นอกจากนี้ยังเป็นสถานที่ที่นักวิทยาศาสตร์แยกอะตอมออกเป็นครั้งแรกและเป็นบ้านของผู้ชนะรางวัลโนเบลมากกว่า 25 ราย

Manchester เป็น 1 ในเมืองที่ใหญ่ที่สุดของสหราชอาณาจักร ทำให้เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการอยู่อาศัย ทำงาน และเยี่ยมชม หากคุณต้องการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์เพื่อซื้อเพื่อให้เช่าในแมนเชสเตอร์ คุณจะมีตัวเลือกมากมายในการลงทุนเพื่อซื้อเพื่อปล่อยเช่าซึ่งรองรับนักลงทุนทุกความต้องการ

นายกเทศมนตรีที่ได้รับเลือกโดยตรงของมหานครแมนเชสเตอร์มีหน้าที่รับผิดชอบกองทุนเพื่อการลงทุนด้านที่อยู่อาศัยมูลค่า 300 ล้านปอนด์ งบประมาณด้านการขนส่งที่ตกทอดและรวม งบประมาณด้านสุขภาพและการดูแลสังคม และอำนาจในการวางแผนเชิงกลยุทธ์ที่สำคัญ

มีการประกาศการลงทุนเพิ่มเติมอีก 7 พันล้านปอนด์เพื่อสร้างโรงไฟฟ้าภาคเหนือ เป้าหมายหลักของงบประมาณคือการเชื่อมโยงเมืองหลักทางตอนเหนือให้ดีขึ้นด้วยการลงทุน 6 พันล้านปอนด์

นอกจากนี้ เงินทุนยังมุ่งเป้าไปที่จุดแข็งทางวิทยาศาสตร์ของภาคเหนือ ด้วยการลงทุนด้านวิทยาศาสตร์ใหม่ๆ ที่สำคัญ ซึ่งรวมถึงสถาบันวิจัยวัสดุเซอร์เฮนรี รอยซ์แห่งใหม่ในเมืองแมนเชสเตอร์

การที่แมนเชสเตอร์กลายเป็นเศรษฐกิจสมัยใหม่ชั้นนำของโลก ส่งผลให้นักเศรษฐศาสตร์ของอ็อกซ์ฟอร์ดคาดการณ์ว่าการเติบโตของการจ้างงานในเมืองนี้ในอีก 5 ปีข้างหน้าจะแซงหน้าเมืองหลวงของประเทศหลายแห่ง รวมถึงปารีส เบอร์ลิน และโตเกียว

สนใจโครงการปรึกษากับ PNN Capital ได้ที่ 
Line: @pnncapital
Email: wairaksat.d.uk@pnncapital.com หรือ center@pnncapital.com