“พี เอ็น เอ็น แค็ปปิตอล” บุกตลาดเมืองผู้ดีอังกฤษดึงนักลงทุนไทย

“พี เอ็น เอ็น แค็ปปิตอล” บุกตลาดเมืองผู้ดีอังกฤษ ดึงนักลงทุนไทย เปิดตัว 5 โครงการใหม่เมืองแมนเชสเตอร์ และลอนดอน รวมมูลค่ากว่า 12,000 ล้านบาท ผลตอบแทนสูงสุด 10% ต่อปี รับประกันซื้อคืนในปีที่ 5

“พีเอ็นเอ็น แค็ปปิตอล” ที่ปรึกษาแนะนำการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ชวนนักลงทุนไทย บุกตลาดเมืองผู้ดีประเทศอังกฤษ ในเมืองแมนเชสเตอร์ และลอนดอน เปิดตัว 5 โครงการใหญ่ คือ ELIZABETH TOWER MANCHESTER, VITA CARDIFF, NO.7 BLACKPOOL, MOSELEY GARDENS, BOLTON STUDIO LONDON รวมมูลค่ากว่า 12,000 ล้านบาท ผลตอบแทนสูงสุด 10% ต่อปี รับประกันซื้อคืนในปีที่ 5

เพื่อการลงทุนที่คุ้มค่า พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษ รับส่วนลดสูงสุด 400,000 บาท ลงทะเบียนรับสิทธิ์ในงานวันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน 2562 เวลา 13.-30 น. – 15.30 น. ณ ห้อง The Cove โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท สอบถามเพิ่มเติม โทร 02-643-0744

นางสาวดาว ไวรักษ์สัตว์ ผู้อำนวยการประจำสหราชอาณาจักร บริษัท พี เอ็น เอ็น แค็ปปิตอล จำกัด หรือ PNN เปิดเผยว่า PNN ก่อตั้งมาด้วยจุดประสงค์เพื่อเป็นที่ปรึกษาทางการเงิน การลงทุน และให้คำแนะนำเกี่ยวกับแหล่งเงินทุนทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ นอกจากนี้ PNN ยังให้บริการคำแนะนำและช่วยวางโครงสร้างการควบรวมกิจการ รวมไปถึงการให้บริการด้านการวางแผนทางบัญชีและภาษีเพื่อช่วยเพิ่มศักยภาพ และความสามารถในการแข่งขันธุรกิจ

ในส่วนของ Property Business ซึ่งเป็น Department ใหม่ จุดแข็งของ PNN คือมีบุคคลากรประจำการ ณ ประเทศอังกฤษ ช่วยเลือกสรรโครงการ อำนวยความสะดวกให้แก่นักลงทุนในทุกด้านให้การซื้อขายเป็นไปอย่างเรียบร้อย รวมถึงติดต่อประสานงานโดยตรงกับ Developer ดังนั้น ราคาของทุกโครงการที่ PNN นำเสนอขาย จึงไม่ได้ผ่าน Regional office

ในปี 2019 นี้ PNN เปิดตัวโครงการใน 4 ลักษณะ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการและนำเสนอทางเลือกให้แก่นักลงทุนได้อย่างทั่วถึง มีทั้งหุ้นกู้ อพาร์ตเม้นต์ ที่พักนักศึกษา และโรงแรม ราคาเริ่มต้นโครงการตั้งแต่ 2 ล้านบาท ไปจนถึง 100 ล้านบาท

โครงการที่ PNN นำเสนอเป็นโครงการที่อยู่ในเมืองที่กำลังเติบโตและมีความก้าวหน้าทางเศรษฐกิจ ถือเป็น Hot Spot ของ UK ในปีนี้ ผลตอบแทนการลงทุนอยู่ในระดับที่น่าสนใจ คือ 6.5%-10% ต่อปี ได้แก่ โครงการ Elizabeth Tower คอนโดหรู 52 ชั้น ตั้งอยู่ในเมืองแมนเชสเตอร์, โครงการ Vita Cardiff ที่พักนักศึกษาที่ถือได้ว่ามีอัตราการจองล่วงหน้าเป็นอันดับต้นๆ ของอังกฤษ, โครงการ Moseley Garden คอนโดหรูกลางใจเมืองเบอร์มิงแฮม ที่กำลังได้รับการพัฒนาให้เป็นศูนย์กลางทางการเงิน, โครงการ No7. by La Tour โรงแรมติดชายหาด ในเมือง Black Pool เมืองตากอากาศตอนกลางถึงตอนเหนือของอังกฤษ และโครงการ Bolton Studio, Kensington Chelsea, London อพาร์ตเม้นต์ตกแต่งเสร็จพร้อมเข้าอยู่ ใน Residential Zone เป็นสถานที่น่าอยู่ในลำดับต้นๆ ของลอนดอน

นางสาวดาว กล่าวว่า ทั้ง 5 โครงการที่ PNN คัดสรรมา ถือเป็น Highlight ของแต่ละประเภทการลงทุน ซึ่งมีผลตอบแทนสูงสุด 10% สุทธิต่อปี พร้อมมีการรับประกันซื้อคืนในปีที่ 5 และในช่วงนี้ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่คุ้มค่าแก่ลงทุน เหตุผลหลักคือ ค่าเงินปอนด์ที่อ่อนตัวลงอย่างมากในรอบ 10 ปีที่ผ่านมา ประกอบกับประเทศอังกฤษมีตลาดอสังหาฯที่ค่อนข้างอยู่ตัวและเปิดกว้างสำหรับนักลงทุนต่างประเทศ มีกฎหมายและกระบวนการซื้อขายที่ชัดเจนและต่างชาติสามารถถือครองอสังหาริมทรัพย์ได้ 100%

PNN มองเห็นถึงความเติบโตทางเศรษฐกิจของเมืองรอง โครงการที่ PNN นำเสนอจะตั้งอยู่ในเมืองที่มีความเติบโตทางเศรษฐกิจของเมืองอย่างรวดเร็วและต่อเนื่องถือเป็นอันดับต้นๆของอังกฤษในปีนี้ เป็นเมืองที่ได้รับงบการพัฒนาโครงการรัฐที่จะมีผลให้เกิดการจ้างงานซึ่งจะทำให้การปล่อยเช่าเป็นไปได้ง่าย มีอัตราผลตอบแทนสูง ซึ่งจะส่งผลถึง Capital gain ของอสังหาฯ ในเมืองนั้นๆ

นางสาวดาว กล่าวต่อไปอีกว่า PNN จะจัดสัมมนา “The UK Property” Investment Seminar 2019 หัวข้อ “ลงทุนต่างประเทศให้ผลตอบแทนไม่ต่างจากการลงทุนในไทย…จริงหรือ?” และ “ลงทุนเมืองอะไร และควรลงทุนแบบไหน ถึงได้ผลตอบแทนคุ้มค่า…มากที่สุด” พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับเอเจนซี่และนักลงทุน งานจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน 2562 ช่วงเช้า รอบเอเจนซี่ เวลา 10.30 -12.30 น. และช่วงบ่าย รอบสำหรับนักลงทุน เวลา 13.30 น. – 15.15 น. ณ ห้อง The Cove ชั้น G โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท สอบถามเพิ่มเติม โทร 02-643-0744 หรือ Line: @pnncapital Inbox :facebook.com/pnncapital

บทสรุปสั้นๆ ทำไมต้องลงทุนในประเทศอังกฤษ
1. ตลาดอสังหาริมทรัพย์ของประเทศอังกฤษถือว่าเป็นตลาดที่อยู่ตัวแล้ว มีการเปลี่ยนมือของอสังหาอย่างต่อเนื่องและมีการเติบโตขึ้นตลอดเวลา
2. กฎหมายของประเทศอังกฤษเปิดโอกาสให้ต่างชาติถือครองอสังหาริมทรัพย์ได้อย่างถูกต้อง 100% และมีกระบวนการจัดการที่โปร่งใส
3. ในการลงทุนซื้อเพื่อปล่อยเช่าถือว่ายังมีโอกาสให้นักลงทุนได้ทำรายได้และเก็งกำไรได้อีกมาก เนื่องจากตลาดโดยรวมยังมีความต้องการของอสังหาริมทรัพย์สูงกว่าจำนวน Supply ที่มีอยู่
4. เป็นการกระจายและบริหาร Port ของนักลงทุนที่วันนี้โอกาสในการลงทุน globally เป็นไปได้ไม่ยาก